Pani Thoovidum Iravil பனி தூவிடும் இரவில்

பனி தூவிடும் இரவில்
கன்னி மைந்தனாய் புவிமீதினில்
இயேசு பாலன் அவதரித்தார்
அல்லேலூயா (4) வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே

  1. அவர் நாமமே மிக அதிசயமாமே!
    ஆலோசனையின் கர்த்தர் என்றும் இவர் தானே! (2)
    அல்லேலூயா (4) வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
  2. ராஐன் தாவீதின் இன்ப சிங்காசனமே
    இவர்தாகுமே நித்திய ஆட்சி செய்வாரே (2)
    அல்லேலூயா (4) வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
  3. அவர் பெரியவர் அவர் உலக இரட்சகரே!
    அன்பு தேவனை நாமும் போற்றி துதிப்போமே! (2)
    அல்லேலூயா (4) வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே

Pani Thoovidum Iravil Lyrics in English

pani thoovidum iravil
kanni mainthanaay puvimeethinil
Yesu paalan avathariththaar
allaelooyaa (4) vaarththai maamsam aanaarae

  1. avar naamamae mika athisayamaamae!
    aalosanaiyin karththar entum ivar thaanae! (2)
    allaelooyaa (4) vaarththai maamsam aanaarae
  2. raaain thaaveethin inpa singaasanamae
    ivarthaakumae niththiya aatchi seyvaarae (2)
    allaelooyaa (4) vaarththai maamsam aanaarae
  3. avar periyavar avar ulaka iratchakarae!
    anpu thaevanai naamum potti thuthippomae! (2)
    allaelooyaa (4) vaarththai maamsam aanaarae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply