பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
நான் இலக்கை நோக்கி ஓடுகிறேன்
ஓடுகிறேன் நான்
என் இயேசுவுக்காய் நான் ஓடுகிறேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
இலாபமான அனைத்தையுமே
நான் நஷ்டம் என்று கருதுகிறேன்
இயேசு ராஜாவின் இந்த வேலைக்காக
மகிழ்ச்சியுடன் நான் ஓடுகிறேன்
எத்தனைதான் இடர்கள் வந்தாலும்
விசுவாசத்திலே நிலைத்திருப்பேன்
எனக்காக அப்பா நியமித்த
இந்த பாதையிலே நான் ஓடுகிறேன்
என் மணவாளன் என் இயேசு ராஜாவை
நான் காணவே வாஞ்சிக்கிறேன்
என் அசை எல்லாம் என் இயேசுதானே
அவர் பொன்முகம் தான்
நான் பார்க்கணுமே
Parama alaipin pandhaya Lyrics in English
parama alaippin panthaya porulukkaay
naan ilakkai Nnokki odukiraen
odukiraen naan
en Yesuvukkaay naan odukiraen
allaelooyaa allaelooyaa
ilaapamaana anaiththaiyumae
naan nashdam entu karuthukiraen
Yesu raajaavin intha vaelaikkaaka
makilchchiyudan naan odukiraen
eththanaithaan idarkal vanthaalum
visuvaasaththilae nilaiththiruppaen
enakkaaka appaa niyamiththa
intha paathaiyilae naan odukiraen
en manavaalan en Yesu raajaavai
naan kaanavae vaanjikkiraen
en asai ellaam en Yesuthaanae
avar ponmukam thaan
naan paarkkanumae
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.