Parama Alaipin Pandhaya பரம அழைப்பின் பந்தய

பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
நான் இலக்கை நோக்கி ஓடுகிறேன்
ஓடுகிறேன் நான்
என் இயேசுவுக்காய் நான் ஓடுகிறேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

இலாபமான அனைத்தையுமே
நான் நஷ்டம் என்று கருதுகிறேன்
இயேசு ராஜாவின் இந்த வேலைக்காக
மகிழ்ச்சியுடன் நான் ஓடுகிறேன்

எத்தனைதான் இடர்கள் வந்தாலும்
விசுவாசத்திலே நிலைத்திருப்பேன்
எனக்காக அப்பா நியமித்த
இந்த பாதையிலே நான் ஓடுகிறேன்

என் மணவாளன் என் இயேசு ராஜாவை
நான் காணவே வாஞ்சிக்கிறேன்
என் அசை எல்லாம் என் இயேசுதானே
அவர் பொன்முகம் தான்
நான் பார்க்கணுமே


Parama alaipin pandhaya Lyrics in English
parama alaippin panthaya porulukkaay
naan ilakkai Nnokki odukiraen
odukiraen naan
en Yesuvukkaay naan odukiraen
allaelooyaa allaelooyaa

ilaapamaana anaiththaiyumae
naan nashdam entu karuthukiraen
Yesu raajaavin intha vaelaikkaaka
makilchchiyudan naan odukiraen

eththanaithaan idarkal vanthaalum
visuvaasaththilae nilaiththiruppaen
enakkaaka appaa niyamiththa
intha paathaiyilae naan odukiraen

en manavaalan en Yesu raajaavai
naan kaanavae vaanjikkiraen
en asai ellaam en Yesuthaanae
avar ponmukam thaan
naan paarkkanumae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply