Pogathe Pogathe Un Thayin போகாதே போகாதே

போகாதே போகாதே
உன் தாயின் கருவில் அழைத்தவர் நான் அல்லவா
உன் தாயினும் மேலாய் காக்கும் தேவன் நான் அல்லவா

என்னை விட்டு பிரிந்திட
ஏன் மனம் வந்தது
உனகெந்த குறையும் நான் வைக்கவில்லை
ஜீவனை பார்க்கிலும் மேலானது(2) அது
என்ன சொல்லிடு
தந்திடுவேன்

உன்னை தேடி வந்தேன்
வாசலில் நின்றேன்
ஒரு முறை அழைத்தாய்
ஏற்று கொண்டாய்
சில நாள் கழித்து மறந்தாயே
கதவை நீ திறக்க காத்திருப்பேன்


Pogathe pogathe un thayin Lyrics in English
pokaathae pokaathae
un thaayin karuvil alaiththavar naan allavaa
un thaayinum maelaay kaakkum thaevan naan allavaa

ennai vittu pirinthida
aen manam vanthathu
unakentha kuraiyum naan vaikkavillai
jeevanai paarkkilum maelaanathu(2) athu
enna sollidu
thanthiduvaen

unnai thaeti vanthaen
vaasalil ninten
oru murai alaiththaay
aettu konndaay
sila naal kaliththu maranthaayae
kathavai nee thirakka kaaththiruppaen


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply