Priyamanavale Un Athuma பிரியமானவனே உன்

Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன்
பிரியமானவனே – உன்
ஆத்துமா வாழ்வது போல் – நீ
எல்லாவற்றிலும் வாழ்ந்து
சுகமாய் இரு மகனே

வாழ்க்கை என்பது போராட்டமே
நல்லதொரு போராட்டமே
ஆவிதரும் பட்டயத்தை
எடுத்து போராடி வெற்றி பெறு

பிரயாணத்தில் மேடு உண்டு
பள்ளங்களும் உண்டு
மிதித்திடுவாய் தாண்டிடுவாய்
மான் கால்கள் உனக்குண்டு மறவாதே

ஓட்டப் பந்தயம் நீ ஓடுகிறாய்
ஒழுங்கின்படி ஓடு மகனே
நெருங்கி வரும் பாவங்களை
உதறித் தள்ளிவிட்டு ஓடு மகனே


Priyamanavale un athuma Lyrics in English
piriyamaanavanae – un
aaththumaa vaalvathu pol – nee
ellaavattilum vaalnthu
sukamaay iru makanae

vaalkkai enpathu poraattamae
nallathoru poraattamae
aavitharum pattayaththai
eduththu poraati vetti peru

pirayaanaththil maedu unndu
pallangalum unndu
mithiththiduvaay thaanndiduvaay
maan kaalkal unakkunndu maravaathae

ottap panthayam nee odukiraay
olunginpati odu makanae
nerungi varum paavangalai
utharith thallivittu odu makanae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply