புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
என்னை நடத்தி செல்பவரே
அனுதினமும் உம் கரம் நீட்டி
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமாக
கொண்ட என் பாக்கியமே
இதை விடவும் பெரியதான
மேன்மை ஒன்றும் இல்லையே
நேர் வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
நீதியின் பாதையில் நடத்தினீர்
காரியம் வாய்க்க செய்தீர்
என்னை கண்மணி போல காத்திட்டீர்
பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
பாரமெல்லாம் நீக்கினீர்
என்னை பாடி மகிழ வைத்தீர்
Pudhu kirubaigal Lyrics in English
puthu kirupaikal thinam thinam thanthu
ennai nadaththi selpavarae
anuthinamum um karam neetti
ennai aaseervathippavarae
en Yesuvae ummai sonthamaaka
konnda en paakkiyamae
ithai vidavum periyathaana
maenmai ontum illaiyae
naer valiyaay ennai nadaththineer
neethiyin paathaiyil nadaththineer
kaariyam vaaykka seytheer
ennai kannmanni pola kaaththittir
paathangal sarukkina vaelaiyil
patharaatha karam neetti thaangineer
paaramellaam neekkineer
ennai paati makila vaiththeer
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.