Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae புதிய வாழ்வு தரும் புனித ஆவியே

புதிய வாழ்வு தரும் புனித ஆவியே
பரிசுத்த தெய்வமே பரலோக தீபமே

  1. இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
    வெளிச்சமாய் வாருமையா
    பாவ இருள் நீக்கி பரிசுத்தமாக்கும்
    பரமனே வாருமையா
    வரவேண்டும் வல்லவரே
    வரவேண்டும் நல்லவரே
    வரவேண்டும் வரவேண்டும்
  2. தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
    உடையாய் வாருமையா
    ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை விரட்டி
    உற்சாகம் தாருமையா
  3. எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
    நிரம்பி வழியணுமே
    மண்ணான உடலைவெறுத்து வெறுத்து என்றும்
    பண்பாடி மகிழணுமே
  4. உலகம் எங்கிலும் சுவைத்தரும் வெண்ணிற
    உப்பாய் மாறணுமே
    இலைகள் உதிராமல் கனிகள் தந்திடும்
    மரமாய் வளரணுமே
  5. துரயம் நீக்கி ஆறுதல் அளிக்கும்
    துயவர் வரவேணுமே
    புலம்பல் மாற்றி மகிழ்ச்சியூட்டும்
    புனிதரே வரவேணுமே

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae Lyrics in English

puthiya vaalvu tharum punitha aaviyae
parisuththa theyvamae paraloka theepamae

  1. irul niraintha ulakaththilae
    velichchamaay vaarumaiyaa
    paava irul neekki parisuththamaakkum
    paramanae vaarumaiyaa
    varavaenndum vallavarae
    varavaenndum nallavarae
    varavaenndum varavaenndum
  2. thataikal neekkum thayaapararae
    utaiyaay vaarumaiyaa
    odungip pona engal aaviyai viratti
    ursaakam thaarumaiyaa
  3. ennnney apishaekam engal maelae
    nirampi valiyanumae
    mannnnaana udalaiveruththu veruththu entum
    pannpaati makilanumae
  4. ulakam engilum suvaiththarum vennnnira
    uppaay maaranumae
    ilaikal uthiraamal kanikal thanthidum
    maramaay valaranumae
  5. thurayam neekki aaruthal alikkum
    thuyavar varavaenumae
    pulampal maatti makilchchiyoottum
    punitharae varavaenumae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply