Pukazhkinroem Ummaiyae புகழ்கின்றோம் உம்மையே

புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்கின்றோம்
போற்றிப் புகழ்ந்து பாடுகின்றோம்
உயர்த்துகிறோம் உன்னதரே உயர்த்தி மகிழ்கின்றோம்
புகழ்கின்றோம் புண்ணியரே புகழ்ந்து பாடுகின்றோம்
உம்மைப் புகழ்ந்து பாடுகின்றோம்
உயர்த்தி மகிழ்கின்றோம் (2)

  1. நூற்றுவத் தலைவனை தேற்றினீரே
    வார்த்தையை அனுப்பி வாழ வைத்தீர்
    விசுவாசம் பெரிதென்று பாராட்டினீர்
    விண்ணக விருந்தில் இடம் கொடுத்தீர்
  2. கல்லறை லேகியோனை தேடிச் சென்றீர்
    ஆறாயிரம் பேய்களை ஓடச் செய்தீர்
    ஆடை அணிந்து அமரச் செய்தீர்
    ஆர்வமாய் சாட்சி பகரச் செய்தீர்
  3. பெதஸ்தா குளத்து முடவனையே
    படுக்கை எடுத்து நடக்கச் செய்தீர்
    இனியும் பாவம் செய்யாதே என்று
    எச்சரித்தீரே தேடிச் சென்று
  4. தோல்வியில் துவண்ட பேதுருவின்
    படகில் ஏறி போதித்தீரே
    படகு நிறைய மீன்கள் தந்தீர்
    பாவநிலையை உணர வாத்தீர்
  5. மரத்தில் அமர்ந்த சகேயுவை
    மனகிரங்கி நோக்கினீரே
    இறங்கி வாரும் என்று அழைத்து
    இரட்சிப்பு தந்து மகிழச் செய்தீர்
  6. பர்த்திமேயு குருடனை பார்த்தீரே
    பரிசுத்தர் உம்மையே பார்க்க வைத்தீர்
    உந்தன் பின்னே நடக்க வைத்தீர்
    உம்மை போற்றி புகழச்செய்தீர்
  7. மரித்த லாசருவின் கல்லறை முன்
    மனதுருகி நீர் கண்ணீர் விட்டீர்
    நம்பினால் அதிசயம் என்று சொல்லி
    நாற்றத்தை மாற்றி நடக்க வைத்தீர்

Pukazhkinroem Ummaiyae Lyrics in English

pukalkintom ummaiyae pukalkintom
pottip pukalnthu paadukintom
uyarththukirom unnatharae uyarththi makilkintom
pukalkintom punnnniyarae pukalnthu paadukintom
ummaip pukalnthu paadukintom
uyarththi makilkintom (2)

  1. noottuvath thalaivanai thaettineerae
    vaarththaiyai anuppi vaala vaiththeer
    visuvaasam perithentu paaraattineer
    vinnnaka virunthil idam koduththeer
  2. kallarai laekiyonai thaetich senteer
    aaraayiram paeykalai odach seytheer
    aatai anninthu amarach seytheer
    aarvamaay saatchi pakarach seytheer
  3. pethasthaa kulaththu mudavanaiyae
    padukkai eduththu nadakkach seytheer
    iniyum paavam seyyaathae entu
    echchariththeerae thaetich sentu
  4. tholviyil thuvannda paethuruvin
    padakil aeri pothiththeerae
    padaku niraiya meenkal thantheer
    paavanilaiyai unara vaaththeer
  5. maraththil amarntha sakaeyuvai
    manakirangi Nnokkineerae
    irangi vaarum entu alaiththu
    iratchippu thanthu makilach seytheer
  6. parththimaeyu kurudanai paarththeerae
    parisuththar ummaiyae paarkka vaiththeer
    unthan pinnae nadakka vaiththeer
    ummai potti pukalachcheytheer
  7. mariththa laasaruvin kallarai mun
    manathuruki neer kannnneer vittir
    nampinaal athisayam entu solli
    naattaththai maatti nadakka vaiththeer

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply