Purappadungal Deva Puthalvanin புறப்படுங்கள் தேவ புதல்வனின்

புறப்படுங்கள் தேவ புதல்வனின் ஊழியரே

கறைப்படா யேசுநாமம் கதித்து மகிமைபெற
பிறப்பினிலே உங்களைப் பிரித்து தயைனினைந்து

மாமிசரத்தத் தோடு மயங்கி யோசிப்பதாலே
தாமசம் செய்ய வேண்டாம் தரித்தெங்கும் நிற்க வேண்டாம்

அழிவின் பாதையில் செல்லும் அநேகரைக கண்டிருந்தும்
பழி சுமாராதாபடி பரனுரையைப் பகரப்

சிலுவை மரத்தில் தொங்கி ஜீவனை விட்ட கர்த்ர்
வலுவானஅன்பை உங்கள் மனதினிலே அணிந்து


Purappadungal Deva Puthalvanin Lyrics in English

purappadungal thaeva puthalvanin ooliyarae

karaippadaa yaesunaamam kathiththu makimaipera
pirappinilae ungalaip piriththu thayaininainthu

maamisaraththath thodu mayangi yosippathaalae
thaamasam seyya vaenndaam thariththengum nirka vaenndaam

alivin paathaiyil sellum anaekaraika kanntirunthum
pali sumaaraathaapati paranuraiyaip pakarap

siluvai maraththil thongi jeevanai vitta karthr
valuvaanaanpai ungal manathinilae anninthu


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply