Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam புரட்சியாளர் இயேசுவிலே நாம்

புரட்சியாளர் இயேசு

  1. புரட்சியாளர் இயேசுவிலே நாம்
    புரட்சி ஒன்றைக் கண்டிடுவோமே
    புரட்சிகரமாய் இணைந்து அவரில்
    புனிதப் புரட்சி செய்திடுவோமே

அன்பின் புரட்சி ஆவியின் புரட்சி
அன்பர் இயேசுவின் அருட்புரட்சி
வாலிபர் நடுவினிலே எழுப்புதல் புரட்சி
வாலிபர் மூலம் சுவிசேஷப் புரட்சி

  1. கல்வாரி நாதன் கண்ட புரட்சி
    கல்வாரி அடியில் துவங்கும் புரட்சி
    கல்மனம் அங்கே உடையும் காட்சி
    அல்லல்கள் நீக்கும் அன்பரின் மாட்சி
  2. உலகைக் கலக்கும் உன்னதப் புரட்சி
    உலகை மாற்றும் உண்மைப் புரட்சி
    உயிர் பெற்றவர்கள் சேரும் காட்சி
    உயிரைப் பணயம் வைத்திடும் சாட்சி
  3. இந்தியக் கிறிஸ்தோர் உள்ளத்தில் புரட்சி
    இந்தியாவெங்கும் பரிசுத்தப் புரட்சி
    நற்செய்தி எங்கும் விரையும் புரட்சி
    நானில முழுவதும் இயேசுவின் சாட்சி

Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam Lyrics in English
puratchiyaalar Yesu

  1. puratchiyaalar Yesuvilae naam
    puratchi ontaik kanndiduvomae
    puratchikaramaay innainthu avaril
    punithap puratchi seythiduvomae

anpin puratchi aaviyin puratchi
anpar Yesuvin arutpuratchi
vaalipar naduvinilae elupputhal puratchi
vaalipar moolam suviseshap puratchi

  1. kalvaari naathan kannda puratchi
    kalvaari atiyil thuvangum puratchi
    kalmanam angae utaiyum kaatchi
    allalkal neekkum anparin maatchi
  2. ulakaik kalakkum unnathap puratchi
    ulakai maattum unnmaip puratchi
    uyir pettavarkal serum kaatchi
    uyiraip panayam vaiththidum saatchi
  3. inthiyak kiristhor ullaththil puratchi
    inthiyaavengum parisuththap puratchi
    narseythi engum viraiyum puratchi
    naanila muluvathum Yesuvin saatchi

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply