Puthithaai Nadanthu Vaarungal புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்

புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள் –
திருவசனப் பூட்டைத் திறந்து பாருங்கள்
சத்தியத்தைப் பற்றிக்கொண்டு,
தன்னைச் சுத்தி பண்ணிக்கொண்டு
நித்தமும் ஜெபம், தருமம், நீதி செய்து,
பாடிக்கொண்டு

  1. ஆருடைய பிள்ளைகள் நீங்கள்? – திரு
    உரையில் அறிந்து உணர்ந்து பாருங்கள்,
    சீருடைய தெய்வப் பிள்ளைகள் -நீங்கள்;
    ஏதிந்த தித்தரிப்பு செய்யும் வகைகள்
    கூருடன் மெய்த் திருமறை குறித்துச்
    சொல்வதைத் தினம் நேருடன்
    ஆராய்ந்துபார்த்துநித்தியஒளியில்தானே
  2. ஆவியை அடக்காதிருங்கள்- நான்
    சொல்லுவதை அசட்டை
    செய்யாமல் இருங்கள்
    ஜீவனை அடையத் தேடுங்கள் -யேசுக்
    கிறிஸ்தின் சிந்தையைத் தரித்துக்
    கொள்ளுங்கள் மேவியே ஜெபம்,
    மன்றாட்டு , விண்ணப்பம்,
    வேண்டுதலோடு தாவி,
    யேசுவைப் பிடித்து, தளரா
    நடையோ டுன்னிப்,
  3. ஏசுக் கிறிஸ்தையன் பதத்தைத் –
    துதித்துப் போற்றி,
    இன்பமாய்ச் சத்திய வேதத்தை
    வாசித்து ஆராய்ந்து, நலத்தைப்
    பிடித்துளத்தில்
    வைத்துக்கொண்டு, இவ்வுலகத்தை
    நேசியாமல் பகைத்துங்கள் நித்திய
    ரட்சிப்பைத் தினம்
    ஆசையோடு தேடி, நீங்கள்
    அடையும்படி முற்றிலும்,
  4. பரிசுத்த கூட்டம் அல்லவோ? – நீங்கள்
    எல்லாரும் பரன் மகன் தேட்டம்
    அல்லவோ? தரிசிக்க நாட்டம்
    அல்லவோ? – கிறிஸ்தின் உள்ளம்
    தன்னிலே கொண்டாட்டம்
    அல்லவோ? பரிசனை செய்தவர்
    பொற் பாதத்தை மனதில் உன்னிக்,
    கரிசனை யோடு தேடிக், காணத்
    தீயோன் நாணப் பாடிப்

Puthithaai Nadanthu Vaarungal Lyrics in English

puththiyaay nadanthu vaarungal –
thiruvasanap poottaைth thiranthu paarungal
saththiyaththaip pattikkonndu,
thannaich suththi pannnnikkonndu
niththamum jepam, tharumam, neethi seythu,
paatikkonndu

  1. aarutaiya pillaikal neengal? – thiru
    uraiyil arinthu unarnthu paarungal,
    seerutaiya theyvap pillaikal -neengal;
    aethintha thiththarippu seyyum vakaikal
    koorudan meyth thirumarai kuriththuch
    solvathaith thinam naerudan
    aaraaynthupaarththuniththiyaoliyilthaanae
  2. aaviyai adakkaathirungal- naan
    solluvathai asattaை
    seyyaamal irungal
    jeevanai ataiyath thaedungal -yaesuk
    kiristhin sinthaiyaith thariththuk
    kollungal maeviyae jepam,
    mantattu , vinnnappam,
    vaennduthalodu thaavi,
    yaesuvaip pitiththu, thalaraa
    nataiyo dunnip,
  3. aesuk kiristhaiyan pathaththaith –
    thuthiththup potti,
    inpamaaych saththiya vaethaththai
    vaasiththu aaraaynthu, nalaththaip
    pitiththulaththil
    vaiththukkonndu, ivvulakaththai
    naesiyaamal pakaiththungal niththiya
    ratchippaith thinam
    aasaiyodu thaeti, neengal
    ataiyumpati muttilum,
  4. parisuththa koottam allavo? – neengal
    ellaarum paran makan thaettam
    allavo? tharisikka naattam
    allavo? – kiristhin ullam
    thannilae konndaattam
    allavo? parisanai seythavar
    por paathaththai manathil unnik,
    karisanai yodu thaetik, kaanath
    theeyon naanap paatip

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply