Puthiya Naali Kaana புதிய நாளை காண

புதிய நாளை காண செய்தீரே
நன்றி இயேசைய்யா
புதிய நாளின் ஆசீர்வாதத்துக்கு
நன்றி இயேசைய்யா

உமக்கு நன்றி நன்றி சொல்லுவேன்
உம்மை போற்றி போற்றி பாடுவேன்
கடந்த காலம் செய்த நன்மையை
எண்ணி பாடுவேன்

மலை போல் வந்த கஷ்டங்களை
பனி போல நீக்கினாரே
அலை போல் வந்த துன்பங்கள் நீக்கி
அமைதி தந்தாரே

கோலியாத்தை போல் எதிர் வந்தோரை
நிர்மூலமாக்கினாரே
பார்வோனை போல் பின் தொடர்ந்தவரை
மடிய செய்திட்டாரே

ஆபிரகாமை போல விசுவாசம்
எனக்கு தாருமைய்யா
இழந்து போன சுகம் பெலன் ஜீவன்
மீண்டும் தாருமைய்யா


Puthiya naali kaana Lyrics in English
puthiya naalai kaana seytheerae
nanti iyaesaiyyaa
puthiya naalin aaseervaathaththukku
nanti iyaesaiyyaa

umakku nanti nanti solluvaen
ummai potti potti paaduvaen
kadantha kaalam seytha nanmaiyai
ennnni paaduvaen

malai pol vantha kashdangalai
pani pola neekkinaarae
alai pol vantha thunpangal neekki
amaithi thanthaarae

koliyaaththai pol ethir vanthorai
nirmoolamaakkinaarae
paarvonai pol pin thodarnthavarai
matiya seythittarae

aapirakaamai pola visuvaasam
enakku thaarumaiyyaa
ilanthu pona sukam pelan jeevan
meenndum thaarumaiyyaa


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply