Puthu Belanai Thaarum புது பெலனை தாரும் தெய்வமே

புது பெலனை தாரும் தெய்வமே
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே
உம்மைப் போல் மாற வேண்டுமே
உம்மைப் போல் மாற வேண்டுமே
இதுவே தான் எந்தன் வாஞ்சையே
இதுவே தான் எந்தன் வாஞ்சையே

புது பெலனை தாரும் புது பெலனை தாரும்
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே – (2) புது பெலனை

  1. என்னை வணைந்திடும் புதிதாக்கிடும்
    உந்தன் விருப்பம் போல் உருவாக்கிடும் (2)
    உந்தன் ஆவி என்னில் தங்க
    முத்திரையாக வந்திடும் (2)

புது பெலனை தாரும் புது பெலனை தாரும்
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே – (2) புது பெலனை

  1. அனுதினம் உம்மில் வளரச் செய்யும்
    உந்தன் இரக்கத்தை உணரச் செய்யும் (2)
    உந்தன் நாமம் எந்தன் துருகம்
    முற்றிலுமாக அர்ப்பணித்தேன் (2)

புது பெலனை தாரும் புது பெலனை தாரும்
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே – (2) புது பெலனை


Puthu Belanai Thaarum Lyrics in English
Puthu Belanai Thaarum
puthu pelanai thaarum theyvamae
puthu pelanai thaarum theyvamae
ummaip pol maara vaenndumae
ummaip pol maara vaenndumae
ithuvae thaan enthan vaanjaiyae
ithuvae thaan enthan vaanjaiyae

puthu pelanai thaarum puthu pelanai thaarum
puthu pelanai thaarum theyvamae – (2) puthu pelanai

  1. ennai vannainthidum puthithaakkidum
    unthan viruppam pol uruvaakkidum (2)
    unthan aavi ennil thanga
    muththiraiyaaka vanthidum (2)

puthu pelanai thaarum puthu pelanai thaarum
puthu pelanai thaarum theyvamae – (2) puthu pelanai

  1. anuthinam ummil valarach seyyum
    unthan irakkaththai unarach seyyum (2)
    unthan naamam enthan thurukam
    muttilumaaka arppanniththaen (2)

puthu pelanai thaarum puthu pelanai thaarum
puthu pelanai thaarum theyvamae – (2) puthu pelanai


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply