Puuloekaththaarae Yaavarum பூலோகத்தாரே யாவரும்

திரியேக தேவனுக்கு ஸ்தோத்திரம்

  1. பூலோகத்தாரே யாவரும் கர்த்தாவில் களிகூருங்கள்
    ஆனந்தத்தோடே ஸ்தோத்திரம் செலுத்தி பாட வாருங்கள்
  2. பராபரன் மெய்த் தெய்வமே நாம் அல்ல அவர் சிருஷ்டித்தார்
    நாம் ஜனம் அவர் ராஜனே நாம் மந்தை அவர் மேய்ப்பனார்.
  3. கெம்பீரித்தவர் வாசலை கடந்து உள்ளே செல்லுங்கள்
    சிறந்த அவர் நாமத்தை கொண்டாடி துதிசெய்யுங்கள்.
  4. கர்த்தர் தயாளர் இரக்கம் அவர்க்கு என்றும் உள்ளதே
    அவர் அநாதி சத்தியம் மாறாமல் என்றும் நிற்குமே.
  5. விண் மண்ணில் ஆட்சி செய்கிற திரியேக தெய்வமாகிய
    பிதா, குமாரன், ஆவிக்கும் சதா ஸ்துதி உண்டாகவும்.

uuloekaththaarae Yaavarum Lyrics in English
thiriyaeka thaevanukku sthoththiram

  1. poolokaththaarae yaavarum karththaavil kalikoorungal
    aananthaththotae sthoththiram seluththi paada vaarungal
  2. paraaparan meyth theyvamae naam alla avar sirushtiththaar
    naam janam avar raajanae naam manthai avar maeyppanaar.
  3. kempeeriththavar vaasalai kadanthu ullae sellungal
    sirantha avar naamaththai konndaati thuthiseyyungal.
  4. karththar thayaalar irakkam avarkku entum ullathae
    avar anaathi saththiyam maaraamal entum nirkumae.
  5. vinn mannnnil aatchi seykira thiriyaeka theyvamaakiya
    pithaa, kumaaran, aavikkum sathaa sthuthi unndaakavum.

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply