Puumiyin Kutikalae பூமியின் குடிகளே

பூமியின் குடிகளே

எல்லோரும் கர்த்தரை

கெம்பிரமாகவே பாடுங்களேன்

சாரோனின் ரோஜா அவர்

பள்ளத்தாக்கின் லீலியே

பரிசுத்தர் நேசரவர்

பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர்

வார்த்தையில் உண்மையுள்ளோர்

வாக்குதத்தம் செய்திட்டார்

கலங்காதே திகையாதே

ஜெயமிந்து உன்னை காத்திடுவார்


Puumiyin Kutikalae Lyrics in English
poomiyin kutikalae

ellorum karththarai

kempiramaakavae paadungalaen

saaronin rojaa avar

pallaththaakkin leeliyae

parisuththar naesaravar

pathinaayirangalil siranthor

vaarththaiyil unnmaiyullor

vaakkuthaththam seythittar

kalangaathae thikaiyaathae

jeyaminthu unnai kaaththiduvaar


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply