பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடுங்கள்
- மகிழ்வுடனே கர்த்தருக்கு
ஆராதனை செய்யுங்கள்
ஆனந்த சப்தத்தோடே
திருமுன் வாருங்கள் – அவர் - கர்த்தரே நம் தேவனென்று
என்றும் அறிந்திடுங்கள்
அவரே நம்மை உண்டாக்கினார்
அவரின் ஆடுகள் நாம் - துதியோடும் புகழ்ச்சியோடும்
வாசலில் நுழையுங்கள்
அவர் நாமம் துதித்திடுங்கள்
ஸ்தோத்திர பலியிடுங்கள் - நம்; கர்த்தரோ நல்லவரே
கிருபை உள்ளவரே
அவர் வசனம் தலைமுறைக்கும்
தலைமுறைக்கும் உள்ளது
Puumiyin Kutikalae Vaarunkal Lyrics in English
poomiyin kutikalae vaarungal
karththarai kempeeramaay paadungal
- makilvudanae karththarukku
aaraathanai seyyungal
aanantha sapthaththotae
thirumun vaarungal – avar - karththarae nam thaevanentu
entum arinthidungal
avarae nammai unndaakkinaar
avarin aadukal naam - thuthiyodum pukalchchiyodum
vaasalil nulaiyungal
avar naamam thuthiththidungal
sthoththira paliyidungal - nam; karththaro nallavarae
kirupai ullavarae
avar vasanam thalaimuraikkum
thalaimuraikkum ullathu
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.