Puumiyin Kutikalae Vaarunkal பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்

பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடுங்கள்

  1. மகிழ்வுடனே கர்த்தருக்கு
    ஆராதனை செய்யுங்கள்
    ஆனந்த சப்தத்தோடே
    திருமுன் வாருங்கள் – அவர்
  2. கர்த்தரே நம் தேவனென்று
    என்றும் அறிந்திடுங்கள்
    அவரே நம்மை உண்டாக்கினார்
    அவரின் ஆடுகள் நாம்
  3. துதியோடும் புகழ்ச்சியோடும்
    வாசலில் நுழையுங்கள்
    அவர் நாமம் துதித்திடுங்கள்
    ஸ்தோத்திர பலியிடுங்கள்
  4. நம்; கர்த்தரோ நல்லவரே
    கிருபை உள்ளவரே
    அவர் வசனம் தலைமுறைக்கும்
    தலைமுறைக்கும் உள்ளது

Puumiyin Kutikalae Vaarunkal Lyrics in English

poomiyin kutikalae vaarungal
karththarai kempeeramaay paadungal

  1. makilvudanae karththarukku
    aaraathanai seyyungal
    aanantha sapthaththotae
    thirumun vaarungal – avar
  2. karththarae nam thaevanentu
    entum arinthidungal
    avarae nammai unndaakkinaar
    avarin aadukal naam
  3. thuthiyodum pukalchchiyodum
    vaasalil nulaiyungal
    avar naamam thuthiththidungal
    sthoththira paliyidungal
  4. nam; karththaro nallavarae
    kirupai ullavarae
    avar vasanam thalaimuraikkum
    thalaimuraikkum ullathu

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply