Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa ராஜா உம் பிரசன்னம் போதுமையா

ராஜா உம் பிரசன்னம் போதுமையா
எப்போதும் எனக்குப் போதுமையா
பிரசன்னம் பிரசன்னம்
தேவ பிரசன்னம்

1 உலகமெல்லாம் மாயையையா
உம் அன்பொன்றே போதுமையா

  1. சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
    ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
  2. பெலப்படுத்தும் போதகரே
    நிலைநிறுத்தும் நாயகரே

Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa Lyrics in English
raajaa um pirasannam pothumaiyaa
eppothum enakkup pothumaiyaa
pirasannam pirasannam
thaeva pirasannam

1 ulakamellaam maayaiyaiyaa
um anponte pothumaiyaa

  1. seerpaduththum sirushtikarae
    sthirappaduththum thunnaiyaalarae
  2. pelappaduththum pothakarae
    nilainiruththum naayakarae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply