Raajan Thaaveethin Oorinilae ராஜன் தாவீதின் ஊரினிலே

ராஜன் தாவீதின் ஊரினிலே
ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
மந்தையைக் காக்க
விண்தூதர்கள் இறங்க
விண் ஜோதி கண்டவரே

  1. திகையாதே கலங்தாதே
    மகிழ்விக்கும் செய்தியுண்டு
    ராஜாதி ராஜன் வல்லமைத் தேவன்
    மானிடனாய் உதித்தார்
  2. ஒரு மாட்டுத் தொழுவத்தினில்
    அன்னை மரியின் மடியினில்
    புல்லணை மீதினிலே
    கடுங்குளிர் நேரத்தில்
    பாலகனாய் பிறந்தார்
  3. நட்சத்திரத்தின் ஒளியிலே
    மூன்று ஞானியர் வந்தனரே
    பொன் வெள்ளைத் தூபம்
    காணிக்கையேந்தி
    பாதம் பணிந்தனரே

Raajan Thaaveethin Oorinilae Lyrics in English
raajan thaaveethin oorinilae
raakkaalam pethlaem maeypparkal
manthaiyaik kaakka
vinnthootharkal iranga
vinn jothi kanndavarae

  1. thikaiyaathae kalangthaathae
    makilvikkum seythiyunndu
    raajaathi raajan vallamaith thaevan
    maanidanaay uthiththaar
  2. oru maattuth tholuvaththinil
    annai mariyin matiyinil
    pullannai meethinilae
    kadungulir naeraththil
    paalakanaay piranthaar
  3. natchaththiraththin oliyilae
    moontu njaaniyar vanthanarae
    pon vellaith thoopam
    kaannikkaiyaenthi
    paatham panninthanarae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply