- இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
சிந்திக்க ஆயத்தமா ?
வருவேன் என்றவர் சீக்கிரம் வருவார்
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
பல்லவி
கேள் ! கேள் ! மானிடரே
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
இராஜாதி இராஜனாய் வந்திடுவார்
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
- பல்லாயிரம் மக்கள் ஆயத்தமே
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
பரலோக வாழ்வின் நல்பாக்கியத்தை
சந்திக்க ஆயத்தமா ? - குத்தினோர் யாவரும் கண்டிடுவார்
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
கத்திக் கதறியே தாழிடுவார்
சந்திக்க ஆயத்தமா ? - உலகமனைத்துமே கண்டிடுமே
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
பரிசுத்தவான்களின் போர் நிற்குமே
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
Raajathi Raajan Yesu Varukirar Lyrics in English
- iraajaathi iraajan Yesu varuvaar
sinthikka aayaththamaa ?
varuvaen entavar seekkiram varuvaar
santhikka aayaththamaa ?
pallavi
kael ! kael ! maanidarae
santhikka aayaththamaa ?
iraajaathi iraajanaay vanthiduvaar
santhikka aayaththamaa ?
- pallaayiram makkal aayaththamae
santhikka aayaththamaa ?
paraloka vaalvin nalpaakkiyaththai
santhikka aayaththamaa ? - kuththinor yaavarum kanndiduvaar
santhikka aayaththamaa ?
kaththik kathariyae thaaliduvaar
santhikka aayaththamaa ? - ulakamanaiththumae kanndidumae
santhikka aayaththamaa ?
parisuththavaankalin por nirkumae
santhikka aayaththamaa ?
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.