Raajathi Raajan Yesu Varukirar இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்

  1. இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
    சிந்திக்க ஆயத்தமா ?
    வருவேன் என்றவர் சீக்கிரம் வருவார்
    சந்திக்க ஆயத்தமா ?

பல்லவி

கேள் ! கேள் ! மானிடரே
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
இராஜாதி இராஜனாய் வந்திடுவார்
சந்திக்க ஆயத்தமா ?

  1. பல்லாயிரம் மக்கள் ஆயத்தமே
    சந்திக்க ஆயத்தமா ?
    பரலோக வாழ்வின் நல்பாக்கியத்தை
    சந்திக்க ஆயத்தமா ?
  2. குத்தினோர் யாவரும் கண்டிடுவார்
    சந்திக்க ஆயத்தமா ?
    கத்திக் கதறியே தாழிடுவார்
    சந்திக்க ஆயத்தமா ?
  3. உலகமனைத்துமே கண்டிடுமே
    சந்திக்க ஆயத்தமா ?
    பரிசுத்தவான்களின் போர் நிற்குமே
    சந்திக்க ஆயத்தமா ?

Raajathi Raajan Yesu Varukirar Lyrics in English

  1. iraajaathi iraajan Yesu varuvaar
    sinthikka aayaththamaa ?
    varuvaen entavar seekkiram varuvaar
    santhikka aayaththamaa ?

pallavi

kael ! kael ! maanidarae
santhikka aayaththamaa ?
iraajaathi iraajanaay vanthiduvaar
santhikka aayaththamaa ?

  1. pallaayiram makkal aayaththamae
    santhikka aayaththamaa ?
    paraloka vaalvin nalpaakkiyaththai
    santhikka aayaththamaa ?
  2. kuththinor yaavarum kanndiduvaar
    santhikka aayaththamaa ?
    kaththik kathariyae thaaliduvaar
    santhikka aayaththamaa ?
  3. ulakamanaiththumae kanndidumae
    santhikka aayaththamaa ?
    parisuththavaankalin por nirkumae
    santhikka aayaththamaa ?

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply