Rajan Balan Piranthanare ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே

ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
தாழ்மையான தரணியிலே

ஆதிபன் பிறந்தார் அமலாதிபன் பிறந்தனரே
ஏழ்மையானதொரு மாட்டுக்கொட்டில்தனில்
தாழ்மையாய் அவதரித்தார் — ராஜன்

  1. அன்னை மரியின் கர்ப்பத்தில் உதித்தார்
    அன்னல் ஏழையாய் வந்தார்
    அவர் வாழ்வினில் மானிடரை
    காக்க என்னிலே அவதரித்தார்
    அன்னல் ஏழையாய் வந்தார் — ராஜன்
  2. பாரினில் பாவம் போக்கவே பாங்குடன்
    மானிட ஜென்மம் எடுத்தார்
    அவர் பாதம் பணிந்திடுவோம்
    பாலனின் அன்புக்கு எல்லை உண்டோ
    மானிட ஜென்மம் எடுத்தார் — ராஜன்

Rajan Balan Piranthanare Lyrics in English

raajan paalan piranthanarae
thaalmaiyaana tharanniyilae

aathipan piranthaar amalaathipan piranthanarae
aelmaiyaanathoru maattukkottilthanil
thaalmaiyaay avathariththaar — raajan

  1. annai mariyin karppaththil uthiththaar
    annal aelaiyaay vanthaar
    avar vaalvinil maanidarai
    kaakka ennilae avathariththaar
    annal aelaiyaay vanthaar — raajan
  2. paarinil paavam pokkavae paangudan
    maanida jenmam eduththaar
    avar paatham panninthiduvom
    paalanin anpukku ellai unntoo
    maanida jenmam eduththaar — raajan

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply