Rajathi Rajathi Raajan ராஜாதி ராஜாதி ராஜன்

ராஜாதி ராஜாதி ராஜன்

ராஜாதி ராஜாதி ராஜன்
ராஜாதி ராஜனே
ராஜாதி ராஜாதி ராஜன்
ராஜாதி ராஜன் இயேசு, இயேசுவே

  1. பாவத்தை போக்கிட தேவன் வந்தார்
    பாவத்தை தீப மானார்
    பரம பிதா தன் அன்பையீந்து
    உலகுக்கு ஒளியாய் அவதரித்தார் — ராஜாதி
  2. ஆயர்கள் போற்றிடும் திருவிளக்கே
    சாஸ்திரிகள் வணங்கினாரே
    காரிருள் நீக்கிடும் திருச்சுடரே
    காலமெல்லாம் எந்தன் புகலிடமே – ராஜாதி
  3. வினை யாவும் நீக்கிட நீர் பிறந்தீர்
    பிணி யாவும் அகற்றிடவே
    ஒளியாக இதயத்தில் நீர் நிறைந்தீர்
    வழியாக வாழ்வினில் நீர் இருப்பீர் – ராஜாதி

Rajathi Rajathi Raajan Lyrics in English
raajaathi raajaathi raajan

raajaathi raajaathi raajan
raajaathi raajanae
raajaathi raajaathi raajan
raajaathi raajan Yesu, Yesuvae

  1. paavaththai pokkida thaevan vanthaar
    paavaththai theepa maanaar
    parama pithaa than anpaiyeenthu
    ulakukku oliyaay avathariththaar — raajaathi
  2. aayarkal pottidum thiruvilakkae
    saasthirikal vananginaarae
    kaarirul neekkidum thiruchchudarae
    kaalamellaam enthan pukalidamae – raajaathi
  3. vinai yaavum neekkida neer pirantheer
    pinni yaavum akattidavae
    oliyaaka ithayaththil neer niraintheer
    valiyaaka vaalvinil neer iruppeer – raajaathi

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply