Ratchanya Magimai இரட்சண்யம் மகிமை

இரட்சண்யம் மகிமை
துதி கன வல்லமை
இயேசுவுக்கு சொந்தமல்லவா
ஆவியின் வல்லமை
கிருபை மேல் கிருபை
தருகின்ற தேவன் அல்லவா(2)

நான் பாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
சங்கீர்த்தனம் பண்ணிடுவேன் (2)
உம்மில் என்றும் மகிழ்ந்திடுவேன் (2)

  1. சாரோனின் ரோஜா நீரே
    சீயோனில் பெரியவரே
    சாத்தானை ஜெயிக்க
    சத்துவம் அளிப்பீர்
    பாடுவேன் அல்லேலூயா
  2. காருண்யம் உள்ளவரே
    கரம் பற்றி நடத்திடுமே
    கண்மணி போல
    காத்திட்டதாலே
    பாடுவேன் அல்லேலூயா
  3. சாலேமின் ராஜா நீரே
    சமாதான காரணரே
    ஷாலோம் என்றாலே
    சமாதானம் தானே
    பாடுவேன் அல்லேலூயா
  4. மரணத்தை வென்றவரே
    மறைவிடமானவரே
    வசனத்தை அனுப்பி
    குணமாக்குவீரே
    பாடுவேன் அல்லேலூயா

Ratchanya Magimai Lyrics in English
Ratchanya Magimai
iratchannyam makimai
thuthi kana vallamai
Yesuvukku sonthamallavaa
aaviyin vallamai
kirupai mael kirupai
tharukinta thaevan allavaa(2)

naan paati sthoththarippaen
sangaீrththanam pannnniduvaen (2)
ummil entum makilnthiduvaen (2)

  1. saaronin rojaa neerae
    seeyonil periyavarae
    saaththaanai jeyikka
    saththuvam alippeer
    paaduvaen allaelooyaa
  2. kaarunnyam ullavarae
    karam patti nadaththidumae
    kannmanni pola
    kaaththittathaalae
    paaduvaen allaelooyaa
  3. saalaemin raajaa neerae
    samaathaana kaaranarae
    shaalom entalae
    samaathaanam thaanae
    paaduvaen allaelooyaa
  4. maranaththai ventavarae
    maraividamaanavarae
    vasanaththai anuppi
    kunamaakkuveerae
    paaduvaen allaelooyaa

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply