Rathathathinale Kazhuvapaten இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
பரிசுத்தமாக்கப்பட்டேன்
மீட்கப்பட்டேன் திரு இரத்தத்தால்
அலகையின் பிடியினின்று – நான்

இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
இயேசுகிறிஸ்துவின் இரத்தம் ஜெயம் -2

  1. படைத்தவரே என்னை ஏற்றுக்கொண்டார்
    சிந்தப்பட்ட திரு இரத்தத்தால் – 2
    பாவம் செய்யாத ஒரு மகனைப்போல
    பார்க்கின்றார் பரமபிதா – இரத்தம் ஜெயம்
  2. என் சார்பில் தேவனை நோக்கி
    தொடர்ந்து கூப்பிடும் இரத்தம்
    அருள் நிறைந்த இறை அரியணையை
    துணிவுடன் அணுகிச் செல்வோம் – இரத்தம் ஜெயம்
  3. போர்க்கவசம் என் தலைக்கவசம்
    இயேசுவின் திரு இரத்தமே
    தீய ஆவி (யும்) அணுகாது
    தீங்கிழைக்க முடியாது (எந்த) – இரத்தம் ஜெயம்
  4. சுத்திகரிக்கும் தூய்மையாக்கும்
    வாழ்நாளெல்லாம் தினமும்
    நன்மையான காரியங்கள்
    நமக்காய் பரிந்து பேசும் – இரத்தம் ஜெயம்
  5. சாவுக்கேதுவான கிரியை நீக்கி
    பரிசுத்தமாக்கும் இரத்தம்
    ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
    ஊழியம் செய்வதற்கு – இரத்தம் ஜெயம்

Rathathathinale Kazhuvapaten Lyrics in English
iraththaththinaalae kaluvappattaen
parisuththamaakkappattaen
meetkappattaen thiru iraththaththaal
alakaiyin pitiyinintu – naan

iraththam jeyam iraththam jeyam
Yesukiristhuvin iraththam jeyam -2

  1. pataiththavarae ennai aettukkonndaar
    sinthappatta thiru iraththaththaal – 2
    paavam seyyaatha oru makanaippola
    paarkkintar paramapithaa – iraththam jeyam
  2. en saarpil thaevanai Nnokki
    thodarnthu kooppidum iraththam
    arul niraintha irai ariyannaiyai
    thunnivudan anukich selvom – iraththam jeyam
  3. porkkavasam en thalaikkavasam
    Yesuvin thiru iraththamae
    theeya aavi (yum) anukaathu
    theengilaikka mutiyaathu (entha) – iraththam jeyam
  4. suththikarikkum thooymaiyaakkum
    vaalnaalellaam thinamum
    nanmaiyaana kaariyangal
    namakkaay parinthu paesum – iraththam jeyam
  5. saavukkaethuvaana kiriyai neekki
    parisuththamaakkum iraththam
    jeevanulla thaevanukku
    ooliyam seyvatharku – iraththam jeyam

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply