Retham Jeyam இரத்தம் ஜெயம்

இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
கல்வாரி இயேசவின் இரத்தம் ஜெயம்
காருண்ய தேவனின் இரத்தம் ஜெயம்

  1. எதிரியை துரத்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
    எந்நாளும் சுகம் தரும் இரத்தம் ஜெயம்
    அதிகாரம் தந்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
    அதிசயம் செய்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
  2. பாவங்கள் போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
    பரிசுத்தமாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
    சாபங்கள் நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
    சமாதானம் நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
  3. விடுதலை தருகின்ற இரத்தம் ஜெயம்
    வெற்றிமேல் வெற்றிதரும் இரத்தம் ஜெயம்
    பெலவீனம் நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
    பெலவானாய் மாற்றிடும் இரத்தம் ஜெயம்
  4. நமக்காய் பரிந்துபேசும் இரத்தம் ஜெயம்
    நாள்தோறும் பாதுகாக்கும் இரத்தம் ஜெயம்
    நீதிமானாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
    நித்திய ஜீவன் தரும் இரத்தம் ஜெயம்
  5. பிரிவனை நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
    பிளவுகள் போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
    ஒப்புரவாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
    ஒருமனமாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
  6. குற்றமில்லா இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
    குறைகளை போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
    விலையேறப் பெற்ற இரத்தம் ஜெயம்
    விண்ணகம் நடத்திடும் இரத்தம் ஜெயம்

Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Kalvaari Yesuvin Iratham Jeyam
Kaarunya Dheavanin Iratham Jeyam

  1. Yethiriyai Thuratthidum Iratham Jeyam
    Yennaalum Sugam Tharum Iratham Jeyam
    Adhigaaram Thandhidum Iratham Jeyam
    Adhiseyam Seidhidum Iratham Jeyam
  2. Paavangal Pokkidum Iratham Jeyam
    Parisutthamaakkidum Iratham Jeyam
    Saabangal Neekkidum Iratham Jeyam
    Samaadhaanam Thandhidum Iratham Jeyam – Namakku
  3. Vidudhalai Tharugindra Iratham Jeyam
    Vettri Mael Vettri Tharum Iratham Jeyam
    Belaveenam Neekidum Iratham Jeyam
    Belavaanai Maatridum Iratham Jeyam
  4. Namakkaai Parindhu Peasum Iratham Jeyam
    Naaldhorum Padhukaakum Iratham Jeyam
    Needhimaanaakidum Iratham Jeyam
    Nitthiya Jeevan Tharum Iratham Jeyam
  5. Pirivinai Neekidum Iratham Jeyam
    Pilavugal Pokkidum Iratham Jeyam
    Oppuravakkidum Iratham Jeyam
    Oru Manamaakidum Iratham Jeyam
  6. Kutramilla Yesuvin Iratham Jeyam
    Kuraivugal Pokidum Iratham Jeyam
    Villaiyerapetra Iratham Jeyam
    Vinnagam Nadathidum Iratham Jeyam

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply