Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு இருக்கின்றார்

தேவன் நம்மோடு இருக்கின்றார்

சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு இருக்கின்றார்
நல்லவர் அவர் வல்லவர் அடைக்கலமானவர்

  1. எரிகோ போன்ற சோதனைகள் எதிரிட்டு வந்தாலும்
    தகர்த்திடுவார் நொறுக்கிடுவார் ஜெயத்தைத் தந்திடுவார்
  2. சேனையின் கர்த்தரை நம்பிடுவோம் பாக்கியம் அடைந்திடுவோம்
    உயர்த்திடுவார் தாங்கிடுவார் நன்மையால் நிரப்பிடுவார்
  3. ஆவியின் வரங்களைத் தந்திடுவார் ஆவியைப் பொழிந்திடுவார்
    ஏகிடுவாய் எழும்பிடுவாய் சீயோனில் சேர்ந்திடுவாய்
  4. வாலிபரே நாம் எழும்பிடுவோம் வசனத்தைப் பிடித்திடுவோம்
    வென்றிடுவோம் சென்றிடுவோம் ஊழியம் செய்திடுவோம்

Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar Lyrics in English
thaevan nammodu irukkintar

senaikalin thaevan nammodu irukkintar
nallavar avar vallavar ataikkalamaanavar

  1. eriko ponta sothanaikal ethirittu vanthaalum
    thakarththiduvaar norukkiduvaar jeyaththaith thanthiduvaar
  2. senaiyin karththarai nampiduvom paakkiyam atainthiduvom
    uyarththiduvaar thaangiduvaar nanmaiyaal nirappiduvaar
  3. aaviyin varangalaith thanthiduvaar aaviyaip polinthiduvaar
    aekiduvaay elumpiduvaay seeyonil sernthiduvaay
  4. vaaliparae naam elumpiduvom vasanaththaip pitiththiduvom
    ventiduvom sentiduvom ooliyam seythiduvom

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply