Sagala Janegale Kaikotti Devanai சகல ஜனங்களே கைகொட்டி தேவனை

சகல ஜனங்களே கைகொட்டி தேவனை
கெம்பீர சத்தத்தோடே ஆர்ப்பரித்திடுவோமே

  1. உன்னதமானவராகிய கர்த்தர்
    எந்நாளும் அதிசயமானவராமே
    மண்ணெங்கும் மகத்துவமான இராஜாவாம்
    மகிழ்ந்து பாடிடுவோம்
  2. போற்றி போற்றி பாடிடுவோமே
    தேற்றி நம்மைக் காத்திடும் தேவனை
    ஊற்றிடுவாரே ஆவிதனையே
    சாற்றிடுவோம் துதியே
  3. தாழ்வில் நம்மை நினைத்த தேவனை
    வாழ்நாள் முழுவதும் வாழ்த்தியே துதிப்போம்
    துதிகளின் பாத்திரர் தூயாதி தூயோனை
    துதித்து உயர்த்திடுவோம்
  4. தேவாதி தேவன் ஆர்ப்பரிப்போடே
    கர்த்தாதி கர்த்தன் எக்காளத்தோடும்
    பிரதான தூதனுடைய சத்தத்தோடும்
    எழுந்தருளி வருவார்
  5. அநேக ஸ்தலங்கள் அங்கேயும் உண்டு
    அதிலொன்று நமக்காய் ஆயத்தம் பண்ணி
    அழைக்கவே வருவார் அனுதினமும்
    அல்லேலூயா பாடுவோம்

Sagala Janegale Kaikotti Devanai Lyrics in English

sakala janangalae kaikotti thaevanai
kempeera saththaththotae aarppariththiduvomae

  1. unnathamaanavaraakiya karththar
    ennaalum athisayamaanavaraamae
    mannnnengum makaththuvamaana iraajaavaam
    makilnthu paadiduvom
  2. potti potti paadiduvomae
    thaetti nammaik kaaththidum thaevanai
    oottiduvaarae aavithanaiyae
    saattiduvom thuthiyae
  3. thaalvil nammai ninaiththa thaevanai
    vaalnaal muluvathum vaalththiyae thuthippom
    thuthikalin paaththirar thooyaathi thooyonai
    thuthiththu uyarththiduvom
  4. thaevaathi thaevan aarpparippotae
    karththaathi karththan ekkaalaththodum
    pirathaana thoothanutaiya saththaththodum
    eluntharuli varuvaar
  5. anaeka sthalangal angaeyum unndu
    athilontu namakkaay aayaththam pannnni
    alaikkavae varuvaar anuthinamum
    allaelooyaa paaduvom

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply