Sagothirar Orumitthu சகோதரர்க ளொருமித்துச்

  1. சகோதரர்க ளொருமித்துச்
    சஞ்சரிப்பதோ எத்தனை
    மகா நலமும் இன்பமும்
    வாய்த்த செயலாயிருக்குமே
  2. ஆரோன் சிரசில் வார்த்த நல்
    அபிஷேகத்தின் தைலந்தான்
    ஊறித் தாடியில் அங்கியில்
    ஒழுகுமானந்தம் போலவே
  3. எர்மோன் மலையின் பேரிலும்
    இசைந்த சீயோன் மலையிலும்
    சேர்மானமாய்ப் பெய்கின்ற
    திவலைப் பனியைப் போலவே
  4. தேசம் மார்க்கம் இரண்டிற்கும்
    சேனை எகோவா தருகிற
    ஆசீர்வாதம் சீவனும்
    அங்கே என்றுமுள்ளதே

Sagothirar Orumitthu Lyrics in English

  1. sakothararka lorumiththuch
    sanjarippatho eththanai
    makaa nalamum inpamum
    vaayththa seyalaayirukkumae
  2. aaron sirasil vaarththa nal
    apishaekaththin thailanthaan
    oorith thaatiyil angiyil
    olukumaanantham polavae
  3. ermon malaiyin paerilum
    isaintha seeyon malaiyilum
    sermaanamaayp peykinta
    thivalaip paniyaip polavae
  4. thaesam maarkkam iranntirkum
    senai ekovaa tharukira
    aaseervaatham seevanum
    angae entumullathae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply