Sahaya Thayin Sitthiram Nokku சகாயத்தாயின் சித்திரம் நோக்கு

சகாயத்தாயின் சித்திரம் நோக்கு

அபாயம் நீக்கும் அன்னையின் வாக்கு

எத்துணைக் கனிவு எத்துணைத் தெளிவு

வேண்டிடும் மனதுக்கு வரும் நிறைவு

குத்திப் பிளந்திடும் ஈட்டியும் ஆணியும்

கொடூரச் சிலுவையும் கண்டு மிரண்டு – 2

தத்தித்தாய் மேல் சாய்ந்திடும் இயேசுவை

சதா உன் நினைவில் பதித்திடுவாய் நீ – 2

அம்மா என்று கூவ அபயம் தந்து வருவாள் – 2

இம்மாநிலத்தில் இவள் போல் – 2

இரங்கும் தாயும் உளரோ – 2


Sahaya Thayin Sitthiram Nokku Lyrics in English
sakaayaththaayin siththiram Nnokku

apaayam neekkum annaiyin vaakku

eththunnaik kanivu eththunnaith thelivu

vaenndidum manathukku varum niraivu

kuththip pilanthidum eettiyum aanniyum

kotoorach siluvaiyum kanndu miranndu – 2

thaththiththaay mael saaynthidum Yesuvai

sathaa un ninaivil pathiththiduvaay nee – 2

ammaa entu koova apayam thanthu varuvaal – 2

immaanilaththil ival pol – 2

irangum thaayum ularo – 2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply