Salamen Raja சாலேம் ராஜா

சாலேம் ராஜா சாரோன் ராஜா பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர்
சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் யூத ராஜ சிங்கம் நீர்

  1. தேவாதி தேவனாமே ராஜாதி ராஜனாமே
    என் உள்ளத்தில் வாருமே
    ஆமென் ஆமென் ஆமென்
  2. பேரானந்தம் உம் பிரசன்னம்
    மாறாததுந்தன் வசனம்
    கேருபீன்கள் உம் வாகனம்
    உம் சரீரமே என் போஜனம்
  3. பூலோகத்தின் நல் ஒளியே
    மேலோகத்தின் மெய் வழியே
    பக்தரை காக்கும் வேலியே
    குற்றம் இல்லாத பலியே
  4. நீர் பேசினால் அது வேதம்
    உம் வார்த்தையே பிரசாதம்
    உம் வல்ல செயல்கள் பிரமாதம்
    போதும் போதும் நீர் போதும்
  5. கண்ணோக்கி எம்மை பாரும்
    தீமை விலக்கி எமை காரும்
    இன்றே எம் பந்தியில் சேரும்
    வாரும் நீர் விரைவில் வாரும்

Saalem raja saaron roja pallathaakin leele neer
Singaasanam veetrirukkum yoodha raja singam neer

  1. Dhevaadhi dhevanaamae
    Raajaadhi raaajanaamay
    Ennullathil vaarumay
    Amen amen amen
  2. Saalem raja saaron roja
    Pallathaakin leele neer
    Singaasanam veetrirukkum
    Yoodha raja singam neer
  3. Peraanandham um prasannam
    Maaraadhadhundhan vasanam
    Kaeroobeengal um vaaganam
    Um sareeramay en boejanam
  4. Neer paesinaal adhu vedham
    Um vaarthaiyae prasaadham
    Um valla seyalgal pramaadham
    Podhum podhum neer podhum
  5. Kannoeki emmai paarum
    Theemai vilakki emmai kaarum
    Indray em pandhiyil saerum
    Vaarum neer viraivil vaarum

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply