சாலேம் ராஜா சாரோன் ராஜா பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர்
சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் யூத ராஜ சிங்கம் நீர்
- தேவாதி தேவனாமே ராஜாதி ராஜனாமே
என் உள்ளத்தில் வாருமே
ஆமென் ஆமென் ஆமென் - பேரானந்தம் உம் பிரசன்னம்
மாறாததுந்தன் வசனம்
கேருபீன்கள் உம் வாகனம்
உம் சரீரமே என் போஜனம் - பூலோகத்தின் நல் ஒளியே
மேலோகத்தின் மெய் வழியே
பக்தரை காக்கும் வேலியே
குற்றம் இல்லாத பலியே - நீர் பேசினால் அது வேதம்
உம் வார்த்தையே பிரசாதம்
உம் வல்ல செயல்கள் பிரமாதம்
போதும் போதும் நீர் போதும் - கண்ணோக்கி எம்மை பாரும்
தீமை விலக்கி எமை காரும்
இன்றே எம் பந்தியில் சேரும்
வாரும் நீர் விரைவில் வாரும்
Saalem raja saaron roja pallathaakin leele neer
Singaasanam veetrirukkum yoodha raja singam neer
- Dhevaadhi dhevanaamae
Raajaadhi raaajanaamay
Ennullathil vaarumay
Amen amen amen - Saalem raja saaron roja
Pallathaakin leele neer
Singaasanam veetrirukkum
Yoodha raja singam neer - Peraanandham um prasannam
Maaraadhadhundhan vasanam
Kaeroobeengal um vaaganam
Um sareeramay en boejanam - Neer paesinaal adhu vedham
Um vaarthaiyae prasaadham
Um valla seyalgal pramaadham
Podhum podhum neer podhum - Kannoeki emmai paarum
Theemai vilakki emmai kaarum
Indray em pandhiyil saerum
Vaarum neer viraivil vaarum
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.