Samaathaanam Othum Aesukiristhu சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து

சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
இவர் தாம், இவர் தாம், இவர் தாம்

  1. நாம தாதி பிதாவின் திருப் பாலர் இவர்,
    அனுகூலர் இவர், மனுவேலர் இவர் — சமாதானம்
  2. நேய கிருபையின் ஒரு சேயர் இவர்,
    பரம ராயர் இவர், நாம தாயர் இவர் — சமாதானம்
  3. ஆதி நரர் செய்த தீதறவே,
    அருளானந்தமாய், அடியார் சொந்தமாய் — சமாதானம்
  4. ஆரணம் பாடி விண்ணோர் ஆடவே,
    அறிஞோர் தேடவே, ஆயரும் கூடவே — சமாதானம்
  5. மெய்யாகவே மே சியாவுமே,
    நம்மை நாடினாரே, கிருபை கூறினாரே — சமாதானம்
  6. அருளானந்த மோட்ச வழி காட்டினாரே,
    நிலை நாட்டினாரே, முடி சூட்டினாரே — சமாதானம்

Samaathaanam Othum Aesukiristhu Lyrics in English
samaathaanam othum aesukiristhu
ivar thaam, ivar thaam, ivar thaam

  1. naama thaathi pithaavin thirup paalar ivar,
    anukoolar ivar, manuvaelar ivar — samaathaanam
  2. naeya kirupaiyin oru seyar ivar,
    parama raayar ivar, naama thaayar ivar — samaathaanam
  3. aathi narar seytha theetharavae,
    arulaananthamaay, atiyaar sonthamaay — samaathaanam
  4. aaranam paati vinnnnor aadavae,
    arinjor thaedavae, aayarum koodavae — samaathaanam
  5. meyyaakavae mae siyaavumae,
    nammai naatinaarae, kirupai koorinaarae — samaathaanam
  6. arulaanantha motcha vali kaattinaarae,
    nilai naattinaarae, muti soottinaarae — samaathaanam

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply