Samathanam Venduma சமாதானம் வேண்டுமா

சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம் செய்வோம்
சங்கடங்கள் நீங்கவே
ஜெபம் செய்திடுவோம்
நிலை மாற வேண்டுமா ஜெபம் செய்வோம்
மனம் மாற வேண்டுமா
ஜெபம் செய்திடுவோம்

முழங்காலில் நாம் நின்றுவிட்டால்
முடியாது என்று ஒன்றுமில்லை
வாக்குதத்தம் நாம் பற்றிக் கொண்டால்
வாழ்வில் இனி ஒரு தோல்வியில்லை

வேதனைகள் நீங்கவே ஜெபம் செய்வோம்
வெற்றி வாழ்க்கை வாழவே
ஜெபம் செய்திடுவோம்

எலியாவும் ஒரு மனிதன் தான்
ஜெபித்திட மழை மறைந்ததே
மீண்டும் அவன் வந்து ஜெபிக்கையில்
நின்ற மழை அன்று பொழிந்ததே

விசுவாசத்தோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
கருத்தாக யாவரும் ஜெபம் செய்திடுவோம்

வானவரே விண்ணப்பம் செய்யும் போது
மானிடர் நாம் ஜெபிக்க தயங்கலாகுமோ
கற்றுத் தந்தார் நாமும் ஜெபித்திட – அவர்
சித்தப்படி என்றும் நடந்திட

மனத்தாழ்மையோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
உயிருள்ள நாள் வரை ஜெபம் செய்திடுவோம்


Samathanam venduma Lyrics in English
samaathaanam vaenndumaa jepam seyvom
sangadangal neengavae
jepam seythiduvom
nilai maara vaenndumaa jepam seyvom
manam maara vaenndumaa
jepam seythiduvom

mulangaalil naam nintuvittal
mutiyaathu entu ontumillai
vaakkuthaththam naam pattik konndaal
vaalvil ini oru tholviyillai

vaethanaikal neengavae jepam seyvom
vetti vaalkkai vaalavae
jepam seythiduvom

eliyaavum oru manithan thaan
jepiththida malai marainthathae
meenndum avan vanthu jepikkaiyil
ninta malai antu polinthathae

visuvaasaththodu naam jepam seyvom
karuththaaka yaavarum jepam seythiduvom

vaanavarae vinnnappam seyyum pothu
maanidar naam jepikka thayangalaakumo
kattuth thanthaar naamum jepiththida – avar
siththappati entum nadanthida

manaththaalmaiyodu naam jepam seyvom
uyirulla naal varai jepam seythiduvom


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply