Santhosam Santhosam Santhosame சந்தோஷம் சந்தோஷம் சந்தோஷமே

சந்தோஷம் சந்தோஷம் சந்தோஷமே
பரலோக சந்தோஷமே
சந்தோஷம் சந்தோஷம் சந்தோஷமே
அவர் சமூகத்தில் சந்தோஷமே
இயேசுவின் சமூகத்தில் சந்தோஷமே

கர்த்தரின் யுத்தத்தில் நாம் நிற்கும்போது
கலங்கிடத் தேவையில்லை
கைகளை உயர்த்தி ஆராதித்தால்
பெரும் வெற்றியைத் தந்திடுவார்

போராட்டம் பாடுகள் நம் வாழ்வில் வந்தாலும்
சோர்ந்திடவே வேண்டாம்
உலகத்தை ஜெயித்தவர் நம்முடன் இருக்கையில்
ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் நமக்கே


Santhosam santhosam santhosame Lyrics in English
santhosham santhosham santhoshamae
paraloka santhoshamae
santhosham santhosham santhoshamae
avar samookaththil santhoshamae
Yesuvin samookaththil santhoshamae

karththarin yuththaththil naam nirkumpothu
kalangidath thaevaiyillai
kaikalai uyarththi aaraathiththaal
perum vettiyaith thanthiduvaar

poraattam paadukal nam vaalvil vanthaalum
sornthidavae vaenndaam
ulakaththai jeyiththavar nammudan irukkaiyil
jeyam jeyam jeyam namakkae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply