Santhosham Venuma சந்தோஷம் வேணுமா

சந்தோஷம் வேணுமா சமாதானம் வேணுமா
இயேசுவிடம் வாருங்களே
துன்பங்கள் நீங்கிட துயரங்கள் மாறிட
இயேசுவிடம் வாருங்களே (2)
இயேசு இயேசு இயேசுவாலே எல்லாம் கூடும்
நம் இயேசு இயேசு இயேசுவாலே எல்லாம் கூடும் (2) – சந்தோஷம்

பாவங்கள் போக்கிடுவாரே
புது வாழ்வு தந்திடுவாரே (2)
பரிசுத்தம் தந்து பரலோகம் சேர்ப்பார் -2
இயேசு விடம் வாருங்களே
நம் இயேசு விடம் வாருங்களே – சந்தோஷம்

கண்ணீரைத் துடைத்திடுவாரே
கரங்களை பிடித்திடுவாரே (2)
கவலைகள் நீக்கி களிகூர செய்வார் -2
இயேசு விடம் வாருங்களே
நம் இயேசு விடம் வாருங்களே – சந்தோஷம்

சாத்தானை துரத்திடுவாரே
சாபத்தை முறித்திடுவாரே (2)
அன்பாலே தேற்றி அபிஷேகம் செய்வார் -2
இயேசு விடம் வாருங்களே
நம் இயேசு விடம் வாருங்களே – சந்தோஷம்


Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா Lyrics in English
Santhosham Venuma

santhosham vaenumaa samaathaanam vaenumaa
Yesuvidam vaarungalae
thunpangal neengida thuyarangal maarida
Yesuvidam vaarungalae (2)
Yesu Yesu Yesuvaalae ellaam koodum
nam Yesu Yesu Yesuvaalae ellaam koodum (2) – santhosham

paavangal pokkiduvaarae
puthu vaalvu thanthiduvaarae (2)
parisuththam thanthu paralokam serppaar -2
Yesu vidam vaarungalae
nam Yesu vidam vaarungalae – santhosham

kannnneeraith thutaiththiduvaarae
karangalai pitiththiduvaarae (2)
kavalaikal neekki kalikoora seyvaar -2
Yesu vidam vaarungalae
nam Yesu vidam vaarungalae – santhosham

saaththaanai thuraththiduvaarae
saapaththai muriththiduvaarae (2)
anpaalae thaetti apishaekam seyvaar -2
Yesu vidam vaarungalae
nam Yesu vidam vaarungalae – santhosham


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply