Sapaiyoerae Ellaarum சபையோரே எல்லாரும்

சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
ஜனங்களே எல்லோரும் அவரைப் போற்றுங்கள் – (2)
அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை பெரியது – (2)
சபையோரே எல்லாரும்

  1. நம் தேவன் உயர்ந்த செல்வந்தரன்றோ
    தேவையான அனைத்தையும் மிகுதியாய்த் தருவார் – (2)
    அனேக ஜனங்களுக்கு கொடுக்கச் செய்திடுவார்
    கடன் வாங்காமல் வாழச் செய்திடுவார்
    சபையோரே எல்லாரும்
  2. கர்த்தர் குரல் கேட்கும் ஆடுகள் நாம்
    முடிவில்லா வாழ்வு நமக்குத் தந்திடுவார் – (2)
    ஒருவனும் பறித்துக் கொள்ள முடியாது என்றார்
    ஒருநாளும் அழிந்து போக விடமாட்டார்
    சபையோரே எல்லாரும்
  3. நமது கர்த்தரோ உறைவிடமானார்
    இன்னல்கள் நடுவிலே மறைவிடமானார் – (2)
    விடுதலை கீதங்கள் பாட வைக்கிறார்
    வெற்றிக் கொடி அசைத்து ஆட வைக்கின்றார்
    சபையோரே எல்லாரும்
  4. சொந்த மகன் என்றும் பார்க்காமலே
    நாம் வாழ இயேசுவை நமக்குத் தந்தாரே – (2)
    அவரோடு கூட மற்ற எல்லா நன்மைகளும்
    அருள்வார் என்பது நிச்சயம் தானே
    சபையோரே எல்லாரும்
  5. தேவனாம் கர்த்தருக்கு ஊழியம் செய்தால்
    உணவையும் தண்ணீரையும் மிகுதியாய்த் தந்திடுவார் – (2)
    எல்லா நோய்களையும் அகற்றிடுவார்
    குழந்தைப் பாக்கியமும் கொடுத்திடுவார்

Sapaiyoerae Ellaarum Lyrics in English
sapaiyorae ellaarum karththaraith thuthiyungal
janangalae ellorum avaraip pottungal – (2)
avar nammael vaiththa kirupai periyathu – (2)
sapaiyorae ellaarum

  1. nam thaevan uyarntha selvantharanto
    thaevaiyaana anaiththaiyum mikuthiyaayth tharuvaar – (2)
    anaeka janangalukku kodukkach seythiduvaar
    kadan vaangaamal vaalach seythiduvaar
    sapaiyorae ellaarum
  2. karththar kural kaetkum aadukal naam
    mutivillaa vaalvu namakkuth thanthiduvaar – (2)
    oruvanum pariththuk kolla mutiyaathu entar
    orunaalum alinthu poka vidamaattar
    sapaiyorae ellaarum
  3. namathu karththaro uraividamaanaar
    innalkal naduvilae maraividamaanaar – (2)
    viduthalai geethangal paada vaikkiraar
    vettik koti asaiththu aada vaikkintar
    sapaiyorae ellaarum
  4. sontha makan entum paarkkaamalae
    naam vaala Yesuvai namakkuth thanthaarae – (2)
    avarodu kooda matta ellaa nanmaikalum
    arulvaar enpathu nichchayam thaanae
    sapaiyorae ellaarum
  5. thaevanaam karththarukku ooliyam seythaal
    unavaiyum thannnneeraiyum mikuthiyaayth thanthiduvaar – (2)
    ellaa Nnoykalaiyum akattiduvaar
    kulanthaip paakkiyamum koduththiduvaar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply