Saranaalayam Saranaalayam சரணாலயம் சரணாலயம்

சரணாலயம் சரணாலயம்
இயேசுவின் திருவடி சரணாலயம்
(2)

1.பாவங்கள்போக்கிமன்னிப்பைஅருளும்
இயேசுவின் திருவடி சரணாலயம்(2)
மனம்மாறினோரை மகிழ்வுடன்
ஏற்கும் இயேசுவின் திருவடி
சரணாலயம் (2)

  1. களைத்தவர் மனதை
    இளைப்பாறச் செய்யும்
    இயேசுவின் திருவடி சரணாலயம்(2)
    குருவினைத்தொடரும்சீஷருக்கெல்லாம்
    இயேசுவின் திருவடி சரணாலயம்
    (2)
  2. திவ்விய வாடிநவினை திருவாடீநு
    மலர்ந்த இயேசுவின் திருவடி
    சரணாலயம் (2)
    தூடீநுமையின்வாடிநவிற்குதூயாவிஅருளும்
    இயேசுவின் திருவடி சரணாலயம்
    (2)
  3. பாவத்தைவென்று உலகினை
    ஜெயிக்க இயேசுவின் திருவடி
    சரணாலயம் (2)
    தீமையைநன்மையால்ஜெயித்திடச்செடீநுத

இயேசுவின் திருவடி சரணாலயம் (2)


Saranaalayam Saranaalayam Lyrics in English
sarannaalayam sarannaalayam
Yesuvin thiruvati sarannaalayam
(2)

1.paavangalpokkimannippaiarulum
Yesuvin thiruvati sarannaalayam(2)
manammaarinorai makilvudan
aerkum Yesuvin thiruvati
sarannaalayam (2)

  1. kalaiththavar manathai
    ilaippaarach seyyum
    Yesuvin thiruvati sarannaalayam(2)
    kuruvinaiththodarumseesharukkellaam
    Yesuvin thiruvati sarannaalayam
    (2)
  2. thivviya vaatinavinai thiruvaateenu
    malarntha Yesuvin thiruvati
    sarannaalayam (2)
    thooteenumaiyinvaatinavirkuthooyaaviarulum
    Yesuvin thiruvati sarannaalayam
    (2)
  3. paavaththaiventu ulakinai
    jeyikka Yesuvin thiruvati
    sarannaalayam (2)
    theemaiyainanmaiyaaljeyiththidachcheteenutha
    Yesuvin thiruvati sarannaalayam (2)

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply