Saruva Valimai Kirubaigal சருவ வலிமை கிருபைகள்

சருவ வலிமை கிருபைகள் மிகுந்த சருவேசா
தரிசனம் பெறஉன் சன்னிதி புகுந்தேன் திருவாசா

தூயசிந்தை உண்மையில் உனையே தொழுதேத்த
தூய ஆவி கொண்டெனை நிரப்பும் ஜகதீசா

இருதயத்தைச் சிதற விடாமல் ஒரு நேராய்
இசைத்தமைத்துப் பரவசமாக்கும் நசரேயா

அருளின் வாக்கைக் கருத்துடன் கேட்டு அகத்தேற்று
அறுபது நூறுமுப்பதாய்ப் பெருக அருளீசா


Saruva valimai kirubaigal Lyrics in English
saruva valimai kirupaikal mikuntha saruvaesaa
tharisanam peraun sannithi pukunthaen thiruvaasaa

thooyasinthai unnmaiyil unaiyae tholuthaeththa
thooya aavi konndenai nirappum jakatheesaa

iruthayaththaich sithara vidaamal oru naeraay
isaiththamaiththup paravasamaakkum nasaraeyaa

arulin vaakkaik karuththudan kaettu akaththaettu
arupathu noorumuppathaayp peruka aruleesaa


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply