Sarva Vallavar சர்வ வல்லவர்

சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானார் (எஜமானன்)
சாவை வென்றவர் என் ஜீவனானார் (மணவாளன்)

ஆ… இது அதிசயம் தானே
ஓ… இது உண்மைதானே

  1. கண்டு கொண்டேன் ஒரு புதையல்
    பெற்றுக் கொண்டேன் ஒரு பொக்கிஷம்
    இயேசுதான் என் இரட்சகர்
    இயேசுதான் என் ராஜா
  2. சந்தோஷமும் சமாதானமும்
    என் உள்ளத்தில் பொங்குதம்மா
    பாவமெல்லாம் போக்கிவிட்டார்
    பயங்களெல்லாம் நீக்கிவிட்டார்
  3. பரலோகத்தில் எனது பெயர்
    எழுதிவிட்டார் என் இயேசு
    என் வாழ்வின் நோக்கமெல்லாம்
    இயேசுவுக்காய் வாழ்வது தான்
  4. ஊரெல்லாம் சொல்லிடுவேன்
    உலகமெங்கும் பறைசாற்றுவேன்
    ஜீவிக்கின்றார் என் இயேசு
    சீக்கிரமாய் வந்திடுவார்

Sarva Vallavar Lyrics in English

sarva vallavar en sonthamaanaar (ejamaanan)
saavai ventavar en jeevanaanaar (manavaalan)

aa… ithu athisayam thaanae
o… ithu unnmaithaanae

  1. kanndu konntaen oru puthaiyal
    pettuk konntaen oru pokkisham
    Yesuthaan en iratchakar
    Yesuthaan en raajaa
  2. santhoshamum samaathaanamum
    en ullaththil ponguthammaa
    paavamellaam pokkivittar
    payangalellaam neekkivittar
  3. paralokaththil enathu peyar
    eluthivittar en Yesu
    en vaalvin Nnokkamellaam
    Yesuvukkaay vaalvathu thaan
  4. oorellaam solliduvaen
    ulakamengum paraisaattuvaen
    jeevikkintar en Yesu
    seekkiramaay vanthiduvaar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply