Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய அழைக்கிறாரே

சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய அழைக்கிறாரே — இயேசு
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய அழைக்கிறாரே
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய வருந்தி அழைக்கின்றாரே

காலத்தின் வேகத்தைப் பார்க்கும்போது – ஆ ஆ ஆ
கருத்தாய் கவனமாய் ஜாக்கிரதையாய்
வாழ்ந்து விடும்படி அழைக்கின்றாரே ( 2 )

  1. கற்பனைகள் யாவும் நன்றல்லவோ – ஆ- ஆ- ஆ- ஆ
    கற்பனைகள் யாவும் நன்றல்லவோ அதைக் கடைப்பிடித்தாக வேண்டுமே
    கீழ்ப்படிந்தவர்கள் அவர்க்குச் சொந்த சம்பத்து அல்லவோ
    கீழ்ப்படிந்தால் ஆசீர்வாதம் பெருகும்
    கீழ்ப்படியாவிட்டால் சாபம் பெருகும் — சத்தம்
  2. தேவை அதிகம் ஏராளம் – ஆ- ஆ- ஆ- ஆ
    தேவை அதிகம் ஏராளம் ஏராளம் ஏராளமே
    குஜராத், பீகார், இமயத்தில் ஏராளம் ஏராளமே
    இராஜஸ்தான் , காஷ்மீர் , ஒரிஸாவில்
    நீ செல்ல மறுத்தால் யார் செல்லுவார்? — சத்தம்
  3. உலக மாமிசப் பிடியினின்றும் – ஆ- ஆ- ஆ- ஆ
    உலக மாமிசப் பிடியினின்றும் பிசாசின் தந்திர வலையினுன்றும்
    விடுவித்துக் கொள்வோம் செயல்படுவோம் சாத்தானை முறியடிப்போம்
    உப்பைப்போல கரைந்திடுவோம்
    மெழுகைப் போல உருகிடுவோம் — சத்தம்
  4. வெற்றியே தரும் ஆண்டவர்க்கு – ஆ- ஆ- ஆ- ஆ
    வெற்றியே தரும் ஆண்டவர்க்கு நம்மை காணிக்கையாக்கிடுவோம்
    உடல் பொருள் யாவும் இயேசுவுக்கே காணிக்கையாக்கிடுவோம்
    தேசம் இயேசுவைக் கண்டுவிடும்
    சபைகள் ஏராளம் பெருகிவிடும் — சத்தம்

Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare Lyrics in English

saththam kaettu siththam seyya alaikkiraarae — Yesu
saththam kaettu siththam seyya alaikkiraarae
saththam kaettu siththam seyya varunthi alaikkintarae

kaalaththin vaekaththaip paarkkumpothu – aa aa aa
karuththaay kavanamaay jaakkirathaiyaay
vaalnthu vidumpati alaikkintarae ( 2 )

  1. karpanaikal yaavum nantallavo – aa- aa- aa- aa
    karpanaikal yaavum nantallavo athaik kataippitiththaaka vaenndumae
    geelppatinthavarkal avarkkuch sontha sampaththu allavo
    geelppatinthaal aaseervaatham perukum
    geelppatiyaavittal saapam perukum — saththam
  2. thaevai athikam aeraalam – aa- aa- aa- aa
    thaevai athikam aeraalam aeraalam aeraalamae
    kujaraath, peekaar, imayaththil aeraalam aeraalamae
    iraajasthaan , kaashmeer , orisaavil
    nee sella maruththaal yaar selluvaar? — saththam
  3. ulaka maamisap pitiyinintum – aa- aa- aa- aa
    ulaka maamisap pitiyinintum pisaasin thanthira valaiyinuntum
    viduviththuk kolvom seyalpaduvom saaththaanai muriyatippom
    uppaippola karainthiduvom
    melukaip pola urukiduvom — saththam
  4. vettiyae tharum aanndavarkku – aa- aa- aa- aa
    vettiyae tharum aanndavarkku nammai kaannikkaiyaakkiduvom
    udal porul yaavum Yesuvukkae kaannikkaiyaakkiduvom
    thaesam Yesuvaik kannduvidum
    sapaikal aeraalam perukividum — saththam

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply