Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani சத்திய வேதத்தைத் தினம் தியானி

சத்திய வேதத்தைத் தினம் தியானி
சகல பேர்க்கும் அதபிமானி

அனுபல்லவி

உத்தமஜீவிய வழிகாட்டும்

உயர்வானுலகில் உனைக்கூட்டும் — சத்திய

சரணங்கள்

  1. வாலிபர்தமக்கூண் அதுவாகும்
    வயோதியர்க்கும் அதுணவாகும்
    பாலகர்க்கினிய பாலும் அதாம்
    படிமீ தாத்மபசி தணிக்கும் — சத்திய
  2. சத்துருப் பேயுடன் அமர்புரியும்
    தருணம் அதுநல் ஆயுதமாம்
    புத்திரர் மித்திரரோடு மகிழும்
    பொழுதும் அதுநல் உறவாகும் — சத்திய
  3. புலைமேவிய மானிட ரிதயம்
    புனிதம் பெறுதற்கதுமருந்தாம்
    நிலையா நரர்வாணாள் நிலைக்க
    நேயகாய கற்பம் அதாம் — சத்திய
  4. கதியின் வழிகாணாதவர்கள்

கண்ணுக்கரிய கலிக்கம் அது
புதிய எருசாலேம்பதிக்குப் போகும்
பயணத்துணையும் அது — சத்திய


Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani Lyrics in English

saththiya vaethaththaith thinam thiyaani
sakala paerkkum athapimaani

anupallavi

uththamajeeviya valikaattum
uyarvaanulakil unaikkoottum — saththiya

saranangal

  1. vaaliparthamakkoonn athuvaakum
    vayothiyarkkum athunavaakum
    paalakarkkiniya paalum athaam
    patimee thaathmapasi thannikkum — saththiya
  2. saththurup paeyudan amarpuriyum
    tharunam athunal aayuthamaam
    puththirar miththirarodu makilum
    poluthum athunal uravaakum — saththiya
  3. pulaimaeviya maanida rithayam
    punitham perutharkathumarunthaam
    nilaiyaa nararvaannaal nilaikka
    naeyakaaya karpam athaam — saththiya
  4. kathiyin valikaannaathavarkal
    kannnukkariya kalikkam athu
    puthiya erusaalaempathikkup pokum
    payanaththunnaiyum athu — saththiya

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply