Selvam Gnanam Ithu செல்வம் ஞானம் இது

செல்வம் ஞானம் இது எல்லாமே நீர் தந்தது
ஐஸ்வரியம் சௌந்தர்யம்
இது எல்லாமே நீர் தந்தது
தந்தவரே திருப்பி தருகிறோம்
உம்மையே உயர்த்துகிறோம்

  1. உம் ராட்சியம் கட்டவே செல்வம் தந்தீரே
    அதை நான் அறிவேன் ஐயா
    உம் வார்த்தை சொல்லவே ஞானம் தந்தீரே
    அதை நான் அறிவேன் ஐயா
    பரலோகம் நிரம்பனும்
    பாவி மனம் திரும்பனும்
    அதற்காய் என்னையே தந்தேன் ஐயா
  2. எனக்குள்ளே நானல்ல நீர் தானே வாழ்கிரிரீர்
    அதை நான் அறிவேன் ஐயா
    நான் வாழும் சரீரமே நீர் வாழும் ஆலயம்
    அதை நான் மறவேன் ஐயா
    பரிசுத்தமாய் வாழனும்
    உங்க முகம் பாக்கணும்
    பரிசுத்தமே எந்தன் வாஞ்சை ஐயா

Selvam Gnanam Ithu Lyrics in English
selvam njaanam ithu ellaamae neer thanthathu
aisvariyam sauntharyam
ithu ellaamae neer thanthathu
thanthavarae thiruppi tharukirom
ummaiyae uyarththukirom

  1. um raatchiyam kattavae selvam thantheerae
    athai naan arivaen aiyaa
    um vaarththai sollavae njaanam thantheerae
    athai naan arivaen aiyaa
    paralokam nirampanum
    paavi manam thirumpanum
    atharkaay ennaiyae thanthaen aiyaa
  2. enakkullae naanalla neer thaanae vaalkirireer
    athai naan arivaen aiyaa
    naan vaalum sareeramae neer vaalum aalayam
    athai naan maravaen aiyaa
    parisuththamaay vaalanum
    unga mukam paakkanum
    parisuththamae enthan vaanjai aiyaa

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply