Senaigalin Karthare Nin சேனைகளின் கர்த்தரே நின்

சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
திருவிலம் அளவற இனிதினிதே

வானவானங்கள் கொள்ளாத
ஈன ஆன்மாவைத் தள்ளாத

திருவருளிலமே கணுறும் உணரும்
தெருளம்பகமே இனிதுறும் நிசமிது

ஈண்டடியார் கேட்டிடும் நின்வசனமினிதே இனிதே
இகபர நலமொளிர் இதமிகு பெயருள
எமதரசெனும் நய

புவியோர் பதிவான் புகநிதியே
புனருயி ருறுமுழுக் கருளினிதே
புதுவிடமே,புகுமணமே,புதுமதியே
புரிவொடு இனிதருள்

பேயடே புவி பேதை மாமிசம்
பேணிடாதடியாருனைப்
பேறு தந்தவனே யெனச்சொலி
பேணிடத்துணை ஈவையே
பேசருமுன்னந்தம் பேதைகளின் சொந்தம் பேதமிலானந்தம்
பிசகொழியே திடமளியே
பெருமலையினிலரு முயிர்தரும்

ஆலய மது நிறைவாக
அவைக் குறை வொழிந்தேக
அவரவருனதில மெனமனவிடர்சாக
அருளும் பொருளுந் தெருளும் செறிந்திடும்
ஆலய பர னேச
ஆசுக மது வீச
ஆரண மொழி பேச
ஆ புது எருசலையாம்
ஆலய மொரு நிலையாம்
அது நிக ரெது


Senaigalin Karthare Nin Lyrics in English
senaikalin karththarae nin
thiruvilam alavara inithinithae

vaanavaanangal kollaatha
eena aanmaavaith thallaatha

thiruvarulilamae kanurum unarum
therulampakamae inithurum nisamithu

eenndatiyaar kaetdidum ninvasanaminithae inithae
ikapara nalamolir ithamiku peyarula
ematharasenum naya

puviyor pathivaan pukanithiyae
punaruyi rurumuluk karulinithae
puthuvidamae,pukumanamae,puthumathiyae
purivodu initharul

paeyatae puvi paethai maamisam
paennidaathatiyaarunaip
paetru thanthavanae yenachchaொli
paennidaththunnai eevaiyae
paesarumunnantham paethaikalin sontham paethamilaanantham
pisakoliyae thidamaliyae
perumalaiyinilaru muyirtharum

aalaya mathu niraivaaka
avaik kurai volinthaeka
avaravarunathila menamanavidarsaaka
arulum porulun therulum serinthidum
aalaya para naesa
aasuka mathu veesa
aarana moli paesa
aa puthu erusalaiyaam
aalaya moru nilaiyaam
athu nika rethu


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply