Senaigalin Paran Yehova சேனைகளின் பரன் யெகோவா

சேனைகளின் பரன் யெகோவா

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்

பரிசுத்தர் ஆமென்

திரு மகிமை நிறைந்தவராம்

பாரிலைங்கும் அல்லேலூயா

சர்வ சுத்தர் பரன் யெகோவா

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்

பரிசுத்தர் ஆமென்

இருந்தவர்தான் இருக்கிறவர்

வருபவர்தான் அல்லேலூயா


Senaigalin Paran Yehova Lyrics in English
senaikalin paran yekovaa

parisuththar parisuththar

parisuththar aamen

thiru makimai nirainthavaraam

paarilaingum allaelooyaa

sarva suththar paran yekovaa

parisuththar parisuththar

parisuththar aamen

irunthavarthaan irukkiravar

varupavarthaan allaelooyaa


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply