Shamma Neengathaane Kudave ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே இருப்பவர்

ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே இருப்பவர்-2X
கூடவே இருப்பவர் கூடவே இருப்பவர்-2X

  1. என்னை விட்டு விலகுவதே இல்லை
    என்னை என்றும் கைவிடுவதே இல்லை
  2. அக்கினியில் நடக்க செய்தீரே
    ஆறுகளை கடக்க செய்தீரே
  3. வனாந்திரத்தில் சுமந்து வந்தீரே
    அற்புதமாய் என்னை நடத்திவந்தீரே

நன்றி யகோவா ஷம்மா
நன்றி யகோவா ஷம்மா – 2
கூடவே இருப்பவர் – 4


Shamma Neengathaane Kudhave Iruppavar-2X
Kudhave Iruppavar Kudhave Iruppavar

1.Ennai Vittu Vilaguvadhe Illai
Ennai Endrum Kaividhuvadheillai

2.Akkiniyil Nadakkha Seidhire
Aarrugalai Kadakka Seidhire

3.Vanaandhirathil Sumandhu Vandhire
Arputhamaai Ennai Nadathi Vandhire

Nandri Yehovaa Shamma
Nandri Yehovaa Shamma -2
Kudhave Iruppavar – 4 …


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply