Silar Rathangalai Kurithu Menmai சிலர் இரதங்களைக் குறித்து மேன்மை

சிலர் இரதங்களைக் குறித்து மேன்மை பாராட்டுவார்கள்
சிலர் குதிரையைக் குறித்து மேன்மை பாராட்டுவார்கள்
நாங்களோ நாங்களோ
ஜீவ தேவனைக் குறித்தே மேன்மை பாராட்டுவோம்
இயேசு கிறிஸ்துவைக் குறித்தே
மேன்மை பாராட்டுவோம்

  1. அவர்கள் முறிந்து விழுந்தார்கள்
    நாங்களோ எழுந்து நிற்கின்றோம்
    ஜீவ தேவனைக் குறித்தே மேன்மை பாராட்டுவோம்
    ஜீவ ஆவியினாலே என்றும் நிறைந்திடுவோம்
  2. நாங்கள் உமக்குள் மகிழ்ந்திருந்து
    உமது நாமத்தில் கொடியேற்றுவோம்
    ஜீவ தேவனைக் குறித்தே மேன்மை பாராட்டுவோம்
    ஜீவன் தந்தவரையே நாம் உயர்த்திடுவோம்
  3. கர்த்தர் அபிஷேகம் செய்தவரை
    வாழ்நாள் எல்லாம் நடத்துகின்றார்
    ஜீவ தேவனைக் குறித்தே மேன்மை பாராட்டுவோம்
    அவர் வலதுகரம் நம்மை நடத்திடுமே

Silar Rathangalai Kurithu Menmai Lyrics in English
silar irathangalaik kuriththu maenmai paaraattuvaarkal
silar kuthiraiyaik kuriththu maenmai paaraattuvaarkal
naangalo naangalo

jeeva thaevanaik kuriththae maenmai paaraattuvom
Yesu kiristhuvaik kuriththae
maenmai paaraattuvom

  1. avarkal murinthu vilunthaarkal
    naangalo elunthu nirkintom
    jeeva thaevanaik kuriththae maenmai paaraattuvom
    jeeva aaviyinaalae entum nirainthiduvom
  2. naangal umakkul makilnthirunthu
    umathu naamaththil kotiyaettuvom
    jeeva thaevanaik kuriththae maenmai paaraattuvom
    jeevan thanthavaraiyae naam uyarththiduvom
  3. karththar apishaekam seythavarai
    vaalnaal ellaam nadaththukintar
    jeeva thaevanaik kuriththae maenmai paaraattuvom
    avar valathukaram nammai nadaththidumae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply