Siluvai Sumanthonaaga சிலுவை சுமந்தோனாக

சிலுவை சுமந்தோனாக
இயேசு உம்மைப் பற்றினேன்
ஏழைப் பரதேசியாக
மோட்ச வீடு நாடுவேன்
உற்றார் மேன்மை ஆஸ்தி கல்வி
ஞானம் லோகம் அனைத்தும்
அற்ப குப்பை என்று எண்ணி
வெறுப்பேனே முற்றிலும்

உம்மைப் பின் செல்வேன் என் சுவாமி!
எனக்காக நீர் மரித்தீர்
உம் கிருபை என்னைத் தாங்கின்
உமதன்பால் நான் நிற்பேன்

  1. துஷ்டர் என்னைப் பகைத்தாலும்
    நீரே தஞ்சம் ஆகுவீர்
    கஸ்தி என்ன நேரிட்டாலும்
    இனி மேன்மை தருவீர்
    உமதன்பு என்னைத் தேற்ற
    துக்கம் பயமில்லையே
    நாதா உம் பிரசன்னம் நீங்க
    இன்பமெல்லாம் துன்பமே
  2. நெஞ்சமே விண்மேன்மை நோக்கி
    பாவம் பயம் அகற்று
    எந்தக் கஷ்டத்தையும் தாங்கி
    மீட்பரை நீ பின்பற்று
    திவ்ய அன்பைச் சிந்தை செய்து
    நித்ய மீட்பை நினைப்பேன்
    ஆவியின் சகாயம் நம்பும்
    நெஞ்சமே கலக்கம் ஏன்

Siluvai Sumanthonaaga Lyrics in English
siluvai sumanthonaaka
Yesu ummaip pattinaen
aelaip parathaesiyaaka
motcha veedu naaduvaen
uttaாr maenmai aasthi kalvi
njaanam lokam anaiththum
arpa kuppai entu ennnni
veruppaenae muttilum

ummaip pin selvaen en suvaami!
enakkaaka neer mariththeer
um kirupai ennaith thaangin
umathanpaal naan nirpaen

  1. thushdar ennaip pakaiththaalum
    neerae thanjam aakuveer
    kasthi enna naerittalum
    ini maenmai tharuveer
    umathanpu ennaith thaetta
    thukkam payamillaiyae
    naathaa um pirasannam neenga
    inpamellaam thunpamae
  2. nenjamae vinnmaenmai Nnokki
    paavam payam akattu
    enthak kashdaththaiyum thaangi
    meetparai nee pinpattu
    thivya anpaich sinthai seythu
    nithya meetpai ninaippaen
    aaviyin sakaayam nampum
    nenjamae kalakkam aen

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply