Siluvai Thiru Siluvai சிலுவை திரு சிலுவை

சிலுவை திரு சிலுவை
சிலுவையின் இனிய மறைவினில் மறைத்து
கருணையின் தெய்வத்தை காட்டிடும் அறிய

  1. பரியாசம் பசி தாகமடைந்து
    படுகாயம் கடும் வேதனை அடைந்து
    பாவமறியா பரிசுத்தர் இயேசு (2)
    பாதகர் நடுவில் பாவியாய் நிற்கும்
  2. கைகள் கால்களில் ஆணி கடாவ
    கடும் முள் முடி பின்னி தலையிலே சூட
    நான்கு காயங்கள் போதாதென்று (2)
    நடு விலாவையும் பிளந்திட செய்த
  3. மரணத்தால் சாத்தானின் தலையை நசுக்க
    இரத்தத்தால் பாவ கறைகள் நீக்க
    உந்தன் வியாதியின் வேதனை ஒழிய (2)
    சாபத்தினின்று நீ விடுதலையடைய
  4. லோக சிற்றின்ப பாதையை நோடி
    மாளும் பாவியை சிலுவையில் தேடி
    சொந்த ஜீவனை உன்னிலே ஈந்து (2)
    அன்பினை ஈக்க ஐங்காயமான

Siluvai Thiru Siluvai Lyrics in English

siluvai thiru siluvai
siluvaiyin iniya maraivinil maraiththu
karunnaiyin theyvaththai kaatdidum ariya

  1. pariyaasam pasi thaakamatainthu
    padukaayam kadum vaethanai atainthu
    paavamariyaa parisuththar Yesu (2)
    paathakar naduvil paaviyaay nirkum
  2. kaikal kaalkalil aanni kadaava
    kadum mul muti pinni thalaiyilae sooda
    naanku kaayangal pothaathentu (2)
    nadu vilaavaiyum pilanthida seytha
  3. maranaththaal saaththaanin thalaiyai nasukka
    iraththaththaal paava karaikal neekka
    unthan viyaathiyin vaethanai oliya (2)
    saapaththinintu nee viduthalaiyataiya
  4. loka sittinpa paathaiyai Nnoti
    maalum paaviyai siluvaiyil thaeti
    sontha jeevanai unnilae eenthu (2)
    anpinai eekka aingaayamaana

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply