Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal சிலுவை வீரரே சேர்ந்து வாருங்கள்

இயேசுவைப் பற்றிக்கொள்வோம்

சிலுவை வீரரே சேர்ந்து வாருங்கள்
இயேசுவின் பின்னே செல்ல வாருங்கள்

உலகை மறந்து உன்னை வெறுத்து யாவையும் விட்டு
மானிடரே இயேசுவையே பற்றிக்கொள்வீரே – 2

  1. அவரைப் போலவே நீயும் மாறிட
    அவருக்காகவே நீயும் வாழ்ந்திட
    துன்பம் சகிக்கவே முன்னே வருவாயே
  2. ஆத்துமாக்களை அவரின் மந்தையில்
    கூட்டிச் சேர்க்கவே விரைந்திடுவீரே
    இரத்த சாட்சியாய் மரித்திடுவீரே

Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal Lyrics in English
Yesuvaip pattikkolvom

siluvai veerarae sernthu vaarungal
Yesuvin pinnae sella vaarungal

ulakai maranthu unnai veruththu yaavaiyum vittu
maanidarae Yesuvaiyae pattikkolveerae – 2

  1. avaraip polavae neeyum maarida
    avarukkaakavae neeyum vaalnthida
    thunpam sakikkavae munnae varuvaayae
  2. aaththumaakkalai avarin manthaiyil
    koottich serkkavae virainthiduveerae
    iraththa saatchiyaay mariththiduveerae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply